Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

STHC CAREER DAY 2022 SÔI ĐỘNG VỚI CƠN MƯA VIỆC LÀM

“Ngày hội tuyển dụng 2022” của Trường Saigontourist đã thu hút sự quan tâm của gần 500 học viên và cựu sinh viên vào ngày 19/07/2022 vừa qua. 

Đại diện các doanh nghiệp tại ngày hội tuyển dụng 2022

Với sự tham gia của 20 doanh nghiệp với đa dạng các lĩnh vực hoạt động: chuỗi nhà hàng, khách san 5 sao, các resort, công ty bất động sản, công ty du học, …, các bạn học viên có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và tự tin thể hiện năng lực bản thân với các nhà tuyển dụng, để được lắng nghe các chia sẻ, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất.

Học viên tham gia Ngày hội tuyển dụng 2022

Năm 2022, nhờ chính sách mở cửa quốc tế và tự do đi lại, ngành Nhà hàng-Khách sạn dần khoác lên tấm áo mới khởi sắc hơn. Tín hiệu đáng mừng này sẽ mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ khi “thành phố sẽ có thêm 2.500 phòng khách sạn đến từ các thương hiệu đình đám”, theo một nghiên cứu của Savills Việt Nam. 

Thích ứng với nhu cầu các nhà tuyển dụng trong giai đoạn “ bình thường mới”, Trường Saigontourist luôn quan tâm đào tạo học viên tác phong, thái độ chuẩn và các kỹ năng mềm để các bạn luôn thích nghi với nhiều môi trường làm việc và cập nhật các xu hướng nghề mới nhất.

Qua buổi trao đổi của Cô Võ Thị Mỹ Vân – Hiệu Trưởng Nhà Trường với đại diện các doanh nghiệp, các ứng viên đã qua đào tạo nghề ngắn hạn hay Trung Cấp tại Trường Saigontourist luôn là lựa chọn ưu tiên của các nhà tuyển dụng. Theo đánh giá của các nhà tuyển dụng, Trường Saigontourist là thương hiệu đào tạo chất lượng các nhân lực có nền tảng chuyên môn và nghiệp vụ, có tính thích ứng nhanh, chuyên nghiệp trong bất kỳ môi trường làm việc nào.

Học viên tham khảo thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp

Cảm ơn các phần học bổng đến từ các đơn vị: khách sạn Caravelle, Khách sạn Majestic, Khách sạn LeMeridien, Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, Công ty Golden Gate và QSR VietNam. Đồng thời chương trình cũng có sự đồng hành của nhãn hàng Cozy và hơn 16 đơn vị tuyển dụng đến từ các khách sạn, chuỗi nhà hàng, công ty lữ hành, công ty bất động sản….

 
 
Tìm việc làm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.